Đem đến những sản phẩm lạ mắt, thân thiện với môi trường và đặt biệt là sử dụng nguyên liệu tự nhiên, luôn là định hướng lâu dài của Flower box. Tiếp nối sản phẩm hộp gỗ kết hoa được sự quan tâm của khách hàng thời gian vừa qua, Flower box tiếp tục mang đến một sự lựa chọn mới trong tháng 6 với sản phẩm bình hoa làm từ tre, sự lựa chọn xanh.

bamboo pot

Sử dụng chất liệu bột tre có tính an toàn cao, sản phẩm với tính năng không mùi, khó vỡ, chịu nhiệt tốt và không thấm nước. Bình tre còn có khả năng phân hủy và là nguồn dưỡng chất cho đất và cây trồng. Đây không chỉ là một lựa chọn mới tiện dụng cho người yêu hoa, mà còn là thông điệp xanh của Flower box gửi đến cộng đồng, xã hội khi luôn hoàn thiện sản phẩm của mình, hướng đến những lựa chọn thông minh, an toàn và không gây hại cho môi trường.

Ngoài ra, nhờ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên nên màu sắc của sản phẩm rất đa dạng – biến hóa gam màu từ trắng, hồng, vàng, tím đến xanh dương, xanh lá cây, nâu hay xám tạo phong cách nổi bật và trẻ trung. Sản phẩm là bình tre nhỏ dạng trụ tròn, trụ vuông, hay hình thoi …. thích hợp cho mọi không gian với thiết kế đẹp mắt và độc đáo.

DSC_2400

Tại Flower box, bình tre có giá từ 250,000 – 450,000 VNĐ. Đặc biệt, từ ngày 24/6/2013 đến ngày 7/7/2013, Flower box tặng bình tre cho khách hàng khi mua sản phẩm mới này, sự lựa chọn xanh tại hệ thống Flower box. Chúng tôi hy vọng sản phẩm mới sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, truy cập website Flower box tại flowerbox.com.vn, Facebook Fanpage: facebook.com/flowerbox.com.vn, hoặc liên hệ số điện thoại  +848 3995 2797 – email: project@flowerbox.com.vn