Hoa luôn mang lại những điều bí ẩn và giúp cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa hơn. Chính vì lẽ đó mà hoa hiện diện khắp nơi dù là khu vườn nhỏ xinh, những bờ tường hoa rực rỡ hoặc chỉ là vài bông hoa trong phòng làm việc. Tất cả những điều đó làm chúng ta trở nên vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Đặc biệt, trong các sự kiện như lễ khai trương, buổi họp báo, họp mặt… thì hoa dường như là một phần không thể thiếu, làm không gian xung quanh trở nên hoàn thiện và sang trọng.

Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự sáng tạo của mình, Flower box như một sự lựa chọn uy tín cho các chương trình, sự kiện lớn đã và đang diễn ra như Khai trương tòa nhà Bitexco, khai trương khu căn hộ của City Garden , sự kiện của United Pharma, Qi Spa Caravelle…

Không chỉ thực hiện trang trí hoa theo yêu cầu của khách hàng, Flower box còn trực tiếp đưa ra ý tưởng trang trí hoa phù hợp với từng chương trình để tư vấn cho khách hàng có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với sự làm việc chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết , và uy tín. Flower box tin rằng sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Chắc chắn sự rực rỡ, tươi thắm của những bông hoa sẽ mang một làn gió mới giúp cho những sự kiện trở nên ý nghĩa và đầy ấn tượng.